Innskráning
Sláðu inn símanúmer
1220000490079;1220000490062

VNR. 50612001

Blackstone 28" Pönnugrill Með Áföstu Loki

Ný matreiðsluupplifun bíður þín með þessu 28” pönnugrilli. Það er allt hægt á Blackstone pönnugrillunum. Þú getur eldað morgunmat, hádegismat og kvöldmat á grillinu. Pönnugrillið er með tvo sjálfstæða brennara sem dæla út 35.000 BTU og hliðarhillu.
Til að fá sem mestan hita á grillið þá þarf að fjarlægja þrýstiskrúfur frá brennurum. Hægt er að gera þetta með einföldum hætti og tekur 5-10 mínútur. Sjá myndband hér
Að þrífa blackstone pönnu eftir notkun
  1. 1. Gott að hita Blackstone pönnugrillið um 15 min fyrir notkun.
  2. 2. Þegar búið er að elda og slökkva á pönnunni og láta pönnuna kólna svolítið (þarf að vera heit en ekki of) er best að hella eða sprauta rólega úr brúsa smá vatni yfir og láta krauma í nokkrar sekúndur til að losa matarleifar og skafa síðan matarleifarnar og vatnið í gatið sem er fyrir miðju þar sem það safnast saman í litla skúffu fyrir aftan pönnuna. Passa að skafa ekki húðina sem myndast hefur á pönnunni.
  3. 3. Strjúka svo með pappírsþurrku vel yfir allan flötinn, gott að halda pappírsþurrkunni með grilltöng ef að pannan er heit.
  4. 4. Gott að setja síðan nokkra dropa af vatni á bletti sem ekki hafa farið og nudda yfir með Blackstone hreinsisvampi eða sambærilegu og þurrka svo aftur yfir með pappírsþurrku.
  5. 5. Þagar pannan er orðin hrein þá er gott að bera þunnt lag af matarolíu yfir til að verja flötinn og undirbúa hana fyrir næstu notkun.
  6. 6. Muna svo að tæma skúffuna aftan á pönnunni þegar vatnið í henni er orðið kalt

stk

Uppselt:

Vöruhús

Aðalbrennari

10.3 kW

Hjól

Hliðarborð

Brennarafjöldi

2

Valmynd