17" pönnugrillið fer beint á borðið. Taktu það með þér hvert sem þú ferð, í útleguna, veiðina eða bara nota það heima í garðinum. Þetta pönnugrill gerir þér kleift að framreiða mat með veitingahúsagæðum hvar sem þú ert staddur. Grillið hitar pönnuna mjög fljótt og veitir H laga brennarinn jafna hitadreifingu á pönnunni. Auðvelt er að losna við fituna og þrífa grillið með því að ýta fitunni í raufina aftast á pönnunni. Það eru engar málamiðlanir þegar grillað er á þessu grilli.
Öflugur 12,500 BTU brennari.
Til að fá sem mestan hita á grillið þá þarf að fjarlægja þrýstiskrúfur frá brennurum. Hægt er að gera þetta með einföldum hætti og tekur 5-10 mínútur.
Sjá myndband hér
Að þrífa blackstone pönnu eftir notkun
- 1. Gott að hita Blackstone pönnugrillið um 15 min fyrir notkun.
- 2. Þegar búið er að elda og slökkva á pönnunni og láta pönnuna kólna svolítið (þarf að vera heit en ekki of) er best að hella eða sprauta rólega úr brúsa smá vatni yfir og láta krauma í nokkrar sekúndur til að losa matarleifar og skafa síðan matarleifarnar og vatnið í gatið sem er fyrir miðju þar sem það safnast saman í litla skúffu fyrir aftan pönnuna. Passa að skafa ekki húðina sem myndast hefur á pönnunni.
- 3. Strjúka svo með pappírsþurrku vel yfir allan flötinn, gott að halda pappírsþurrkunni með grilltöng ef að pannan er heit.
- 4. Gott að setja síðan nokkra dropa af vatni á bletti sem ekki hafa farið og nudda yfir með Blackstone hreinsisvampi eða sambærilegu og þurrka svo aftur yfir með pappírsþurrku.
- 5. Þagar pannan er orðin hrein þá er gott að bera þunnt lag af matarolíu yfir til að verja flötinn og undirbúa hana fyrir næstu notkun.
- 6. Muna svo að tæma skúffuna aftan á pönnunni þegar vatnið í henni er orðið kalt