Innskráning
Sláðu inn símanúmer
1220000490086

VNR. 50612002

Blackstone 36" Pönnugrill Með Lausu Loki

Þetta pönnugrill gerir það auðvelt að elda mat fyrir marga i einu á nokkrum mínútum. Þetta er hið upphaflega 36" pönnugrill sem er með mjög stóra pönnu. Nú þarf ekki lengur að standa við grillið og elda fyrir mannskapinn í nokkrum lotum og borða ekki með gestunum. Tvær niðurfellanlegar hliðarhillur auka vinnuplássið.
Til að fá sem mestan hita á grillið þá þarf að fjarlægja þrýstiskrúfur frá brennurum. Hægt er að gera þetta með einföldum hætti og tekur 5-10 mínútur. Sjá myndband hér
Að þrífa blackstone pönnu eftir notkun
  1. 1. Gott að hita Blackstone pönnugrillið um 15 min fyrir notkun.
  2. 2. Þegar búið er að elda og slökkva á pönnunni og láta pönnuna kólna svolítið (þarf að vera heit en ekki of) er best að hella eða sprauta rólega úr brúsa smá vatni yfir og láta krauma í nokkrar sekúndur til að losa matarleifar og skafa síðan matarleifarnar og vatnið í gatið sem er fyrir miðju þar sem það safnast saman í litla skúffu fyrir aftan pönnuna. Passa að skafa ekki húðina sem myndast hefur á pönnunni.
  3. 3. Strjúka svo með pappírsþurrku vel yfir allan flötinn, gott að halda pappírsþurrkunni með grilltöng ef að pannan er heit.
  4. 4. Gott að setja síðan nokkra dropa af vatni á bletti sem ekki hafa farið og nudda yfir með Blackstone hreinsisvampi eða sambærilegu og þurrka svo aftur yfir með pappírsþurrku.
  5. 5. Þagar pannan er orðin hrein þá er gott að bera þunnt lag af matarolíu yfir til að verja flötinn og undirbúa hana fyrir næstu notkun.
  6. 6. Muna svo að tæma skúffuna aftan á pönnunni þegar vatnið í henni er orðið kalt

stk

Uppselt:

Vöruhús

Valmynd